Hội nghị quán triệt học tập Nghị quyết số 08-NQ/HU ngày 20/9/2017 của BTV huyện uỷ Quan Sơn .

Ngày 16/11/2017 11:39:51

Đảng uỷ xã Trung Xuân tổ chức Hội nghị Quán triệt học tập nghị quyết số 08-NQ/HU ngày 20/9/2017 của BTV Huyện uỷ Quan Sơn về nâng cao chất lượng giáo và đào tạo huyện Quan Sơn đến năm 2020.

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2017 Đảng uỷ xã Trung Xuân tổ chức hội nghị triển khai quán triệt Nghị quyết số 08-NQ/HU ngày 20/9/2017 của Ban thường vụ huyện uỷ Quan Sơn về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Quan Sơn đến năm 2020.

Đồng chí Hà Thị Dung - Huyện uỷ viên, bí thư Đảng uỷ Chủ tịch HĐND xã Trung Xuân trực tiếp triển khai.

Hội nghị diễn ra ½ ngày có hơn 180 đảng viên tham gia tiếp thu Nghị quyết và cán bộ công chức, viên chức chưa phải là đảng viên được tham gia tiếp thu Nghị quyết. Nghị quyết số 08-NQ/HU của Ban thường vụ huyện uỷ là để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của toàn huyện nói chung và giáo dục đào tạo xã Trung Xuân nói riêng.

UBND xã đã xây dựng kế hoạch thực hiện Nghị Quyết số 08-NQ/HU của Ban thường vụ huyện uỷ Quan Sơn đến năm 2020. kế hoạch đưa ra các mục tiêu, chỉ tiêu và một số giải pháp chủ yếu cho giáo dục và đào tạo xã nhà đến năm 2020. Các đại biểu đã thảo luận bổ sung vào kế hoạch thực hiện Nghị quyết của UBND xã. Các đại biểu và lãnh đạo ba nhà trường THCS, Tiểu học và Mầm non dự hội nghị đã đồng tình nhất trí cao với các mục tiêu, chỉ tiêu và một số giải pháp mà kế hoạch đã đề ra.

Kết luận và bế mạc Hội nghị Đồng chí Hà Thị Dung - Huyện uỷ viên, bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh thêm một số nội dung trong Nghị quyết và kế hoạch thực hiện Nghị quyết của UBND xã như cần tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền, tuyên truyền của các đoàn thể chính trị xã hội, động viên, khuyến khích các thầy cô giáo trong các dịp lễ, tết. Khoán và đánh giá chất lượng giáo dục qua từng học kỳ và cả năm từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn trong những tiếp theo.

Thực hiện: Đinh Công Báo – Công chức văn hóa xã hội

Đăng lúc: 16/11/2017 11:39:51 (GMT+7)

Thực hiện: Đinh Công Báo – Công chức văn hóa xã hội