Ngày 22/01/2019 10:52:54

Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh Thanh Hóa trao quà tết vì người nghèo.

Với mong muốn góp phần đem đến cho người dân nghèo một cái tết ấm no, hạnh phúc, Công đoàn cơ sở chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thanh Hóa do đồng chí trương Thanh Hà - Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thanh Hóa làm trưởng đoàn đã trao tặng 50 suất quà và 370 bộ quần áo cho những hộ nghèo trên địa bàn  xã Trung Xuân, dự đón tiếp đoàn có đồng chí lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn.

Trong buổi phát quà, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến NHCSXH Chi nhánh Thanh Hóa đã quan tâm, tổ chức chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình nghèo, chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 vui tươi đâm ấm. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” những tấm lòng hảo tâm của công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh hóa, Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện Quan Sơn đã cùng chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, gia đình chính sách để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp trong dịp Tết đến xuân về.

Nguồn:Huyenquanson.vn

Công đoàn Cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh Thanh Hóa trao quà tết vì người nghèo.

Đăng lúc: 22/01/2019 10:52:54 (GMT+7)

Nguồn:Huyenquanson.vn