Ngày 18/01/2018 14:58:35

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND sáng ngày 17/01/2018 Công đoàn cơ sở xã Trung Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác công đoàn năm 2017. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Hà Thị Dung - huyện uỷ viên, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

IMG_6518[1].JPG
Đồng chí: Hà Văn Hoàn - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị

Công đoàn cơ sở xã Trung Xuân gồm có 24 đoàn viên trong đó nam là 19 đồng chí, nữ 5 đồng chí và 1 đoàn viên là cán bộ bán chuyên trách. Hội nghị đã được nghe bản báo cáo tổng kết với những kết quả hoạt động trong năm 2017 tập trung chủ yếu vào những nội dung như: Tuyên truyền vận động thực hiện chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện Nghị quyết của các cấp đặc biệt là Nghị quyết 04; 05 của huyện Uỷ Quan Sơn, các hoạt động thi đua yêu nước, phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà, các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, TDTT, đặc biệt là tập trung trong công tác bảo vệ quyền hợp pháp và lợi ích chính của người lao động, công tác đoàn kết nội để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh..v.v.. Qua Hội nghị các đại biểu đều cơ bản nhất trí với bản báo cao và có 7 ý kiến thảo luận xoay quanh tập trung xây dựng công đoàn ngày thêm vững mạnh và các phương hướng thực hiện tốt hơn trong năm tiếp theo. Qua hội nghị đã bình xét được một tấp thể và một cá nhân đề nghị lên liên đoàn lao động huyện Quan Sơn khen.

IMG_6523[1].JPG
Đồng chí: Hà Thị Dung - HUV, BT Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo

Kết luận và bế mạc Hội nghị đồng chí Hà Văn Hoàn - chủ tịch công đoàn đẫỉả lời các ý kiến và nhấn mạnh thêm các nội dung cần thực hiện trong năm 2018.
                                                                                                                                                                                                                                           Thực hiện: Đinh Công Báo

Đăng lúc: 18/01/2018 14:58:35 (GMT+7)

IMG_6518[1].JPG
Đồng chí: Hà Văn Hoàn - Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội nghị