Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 4 tại xã Trung Xuân, Trung Thượng

Ngày 20/08/2018 07:47:07

Đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đi kiểm tra mức an toàn công trình xây dựng thủy điện Trung Xuân sau bão

Chiều ngày 18 tháng 8 năm 2018, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 4 tại xã Trung Xuân, Trung Thượng.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đi kiểm tra mức an toàn công trình xây dựng thủy điện Trung Xuân sau bão. Theo báo cáo, mặc dù nước lũ dâng cao nhưng nhà thầu thi công đã có phương án phòng chống nên không có thiệt hại xảy ra. Toàn xã Trung Xuân chỉ có 1 hộ có nguy cơ bị sạt lở đã được chính quyền địa phương di dời đến nơi an toàn. Riêng Bản La nước dâng cao, khu đất Piềng bãi bị ngập một số diện tích hoa màu. Đồng chí cũng đã đến kiểm tra điểm sạt lở taluy dương trường PTDT Bán trú Trung Thượng và điểm sạt lở nhà văn hóa bản Bách, xã Trung Thượng.

Đồng chí Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đánh giá cao công tác phòng chống cơn bão số 4 của các xã và yêu cầu các xã tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện, sớm khắc phục các điểm sạt lở nghiêm trọng, nhất là điểm sạt lở tại trường PTDT Bán trú Trung Thượng để chuẩn bị cho năm học mới; yêu cầu các xã giúp các hộ dân thuộc diện di dời sớm ổn định cuộc sống./.
                                                                                                                                                                                                                                                                           Nguồn: Huyenquanson.vn

Đăng lúc: 20/08/2018 07:47:07 (GMT+7)

Nguồn: Huyenquanson.vn