Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện và công ty xây lắp thủy điện tổ chức chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng tại xã Trung Xuân

Ngày 20/12/2018 21:22:03

Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện Quan Sơn và Công ty xây lắp thủy điện chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng cho bà con nhân dân

Ngày 19 tháng 12 năm 2018, Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện Quan Sơn và Công ty xây lắp thủy điện tại xã Trung Xuân tổ chức chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng cho bà con nhân dân khu vực lòng hồ thủy điện. Dự và theo dõi công tác chi trả có các đồng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí công an huyện, xã làm nhiệm vụ an ninh trật tự và các hộ gia đình thuộc được đền bù.

Trong ngày, 222 hộ nằm trong diện đền bù đã được nhận đủ số tiền trong tổng số tiền đền bù là gần 10 tỷ đồng, hộ được nhiều nhất gần 400 triệu đồng, ít nhất là gần một triệu đồng. Quá trình chi trả diễn ra theo đúng thủ tục và trình tự.

Sau chi trả, Hội đồng giải phóng mặt bằng tiếp tục quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác đền bù và chỉ đạo công ty làm chủ đầu tư xây lắp thủy điện Sông Lò tại xã Trung Xuân phải tiếp tục đền bù cho nhân dân nếu như trong quá trình ngăn đập mà còn ảnh hưởng đến các khu vực chưa được giải phóng mặt bằng.

Nguồn: Huyenquanson.vn

Đăng lúc: 20/12/2018 21:22:03 (GMT+7)

Nguồn: Huyenquanson.vn