Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 11/10/2018 15:53:49

Chiều ngày 10/10/2018, tại Hội trường UBND xã Trung Xuân, Khối Dân vận xã phối hợp cùng Công an xã triển khai Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự hội nghị có đồng chí Lương Đức Thịnh - Phó trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ, trưởng các khối ban ngành đoàn thể; các bí thư chi bộ - trưởng bản, công an viên các bản, các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã.

Năm 2018, lực lượng Công an toàn xã đã chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu đề xuất với Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo, giải quyết kịp thời, có hiệu quả trong lĩnh vực an ninh, trật tự. Triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa, giữ vững thế chủ động, không để bất ngờ, phát sinh điểm nóng.

Toàn cảnh hội nghị

Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở, sự phối hợp chỉ đạo, lãnh đạo của Công an xã Trung Xuân và Khối Dân vận xã đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Toàn xã đã có 7/7 bản tổ chức xong Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân đạt 100% với 1.035 lượt người tham gia. Có 112 ý kiến phát biểu góp ý cho lực lượng công an xã tập trung về giải quyết các vụ việc về an ninh trật tự; việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của lực lượng công an xã; tác phong, văn hóa giao tiếp, ứng xử của cán bộ chiến sỹ trong thi hành công vụ, trong tiếp xúc giải quyết công việc với nhân dân; đồng thời, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện chuyên môn nghiệp vụ, lề lối tác phong làm việc trong lực lượng Công an, đề xuất để góp phần xây dựng lực lượng Công an xã vững mạnh toàn diện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lương Đức Thịnh - Phó trưởng công an huyện ghi nhận sự nỗ lực của lực lượng Công an xã trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị trong thời gian tới lực lượng Công an xã cần đề ra các giải pháp cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng bộ xã đã giao cho ngành từ nay đến hết nhiệm kỳ; chủ động phối hợp làm tốt hơn nữa trong công tác nắm tình hình, giải quyết có hiệu quả những vấn đề phức tạp phát sinh về an ninh chính trị ngay tại cơ sở. Thường xuyên mở các đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát để kịp thời trấn áp các hành vi vi phạm, tệ nạn xã hội góp phần ổn định trật tự xã hội, tạo môi trường lành mạnh cho phát triển kinh tế trên địa bàn; đề nghị Công an xã tiếp thu các ý kiến tham gia, đồng thời đề ra các giải pháp để khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm củng cố mối quan hệ và tạo niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an; nâng cao công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, văn hóa ứng xử, tác phong trong sinh hoạt cũng như giao tiếp và giải quyết công việc với nhân dân, qua đó xây dựng hình ảnh cán bộ, chiến sỹ Công an Bản lĩnh, nhân văn,vì dân phục vụ.

Nguồn:Huyenquanson.vn

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Đăng lúc: 11/10/2018 15:53:49 (GMT+7)

Toàn cảnh hội nghị