Xã Trung Xuân tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 26/02/2021 09:28:28

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Công an xã Trung Xuân đã tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2021. Đến dự có đồng chí Hà Văn Hoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Cao Minh Tú  - Phó chủ tịch UBND xã; các đông chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, đoàn thể bí thư chi bộ - trưởng bản các bản và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2021.

1614304376402.JPG
Quang cảnh buổi  lễ tiễn đưa

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2021 xã Trung Xuân có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 4 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên nghĩa vụ công an. Tại buổi tiễn đưa các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Trung Xuân và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, công an. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 nên buổi lễ tiễn đưa diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa, cũng tại buổi lễ Hội đồng nghĩa vụ quân sự, công an xã  đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

1614304376408.JPG

Đồng chí: Hà Văn Hoàn - Phó bí thư thường trực  Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ
1614304376404.JPG
Thay mặt các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ phát biểu tại buổi tiễn đưa
1614304376400.JPG
Đồng chí: Hà Văn Hoàn - Phó Bí thư  TT Đảng ủy; đ/c Cao Minh Tú - Phó CTUBND  xã trao quà và sổ tiết kiệm cho các thanh niên nhập ngũ

Thực hiện: Đinh Công Báo

Xã Trung Xuân tổ chức gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 26/02/2021 09:28:28 (GMT+7)

1614304376402.JPG
Quang cảnh buổi  lễ tiễn đưa