Thông báo ý kiến chỉ đạo của chủ tịch UBND huyện về triển khai thực hiện kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch covid-19.

Ngày 11/08/2020 10:39:40

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị trực tuyến ngày 06/8/2020 về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND huyện kết luận như sau:
Trong thời gian qua, dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp tại thành phố Đà Nẵng và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước; nhận thức rõ mức độ nguy hiểm, phức tạp của dịch bệnh lần này và nguy cơ xâm nhập, lây lan trên địa bàn tỉnh là rất cao, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, triển khai thực hiện kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn tỉnh ta đã phát hiện ca dương tính với virus SARSCoV-2 đầu tiên có liên quan trực tiếp đến ổ dịch tại thành phố Đà Nẵng (Bệnh nhân 748, công dân phường Quảng Vinh, thành phố Sầm Sơn). Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ bùng phát, để đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng của nhân dân cũng như ngăn chặn, phòng ngừa dịch bệnh lây lan vào địa bàn huyện Quan Sơn, công tác phòng, chống dịch cần phải tổ chức triển khai chủ động, quyết liệt, hiệu quả, đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chủ tịch UBND huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

Xem và tải file dưới đây:
chi-thi-22-ct-ubnd-thanh-hoa-ve-bien-phap-cap-bach-phong-chong-dich-covid-19.pdf
THÔNG BÁO Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA ĐC CT VỀ PHÒNG CHỐNG COVID19(10.08.2020_17h18p25)_signed.pdf

Đinh Công Báo

Đăng lúc: 11/08/2020 10:39:40 (GMT+7)

Xem và tải file dưới đây:

Đinh Công Báo