Xã Trung Xuân tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 09/02/2018 14:37:36

Chiều tối ngày 07/02/2018 Xã Trung Xuân tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018.

Xã Trung Xuân tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Nhân dịp chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 xã Trung Xuân tổ chức giao lưu văn nghệ “Mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất 2018”, đến dự có đông chí Hà Thị Dung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã; cán bộ, công chức, viên chức, các bí thư chi bộ kiêm trưởng bản.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới 2018 và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, gần 30 tiết mục văn nghệ đến từ các bản trong toàn xã đã được biểu diễn. Nhiều tiết mục hay, đặc sắc, chuẩn bị công phu dàn dựng với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, người lao động, mùa xuân như: Đảng đã cho ta một mùa xuân; Xuân về bản em; Điểm hẹn xòe hoa;  Bác Hồ một tình yêu bao la: Người về thăm quê …Chương trình giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân đến xem.
Qua chương trình giao lưu đã tạo khí thế vui tươi, phấn khởi để các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã đón một năm mới đầm ấm, nhiều khởi sắc, tích cực phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất đạt hiệu quả cao.

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu:

Nguồn: huyenquanson.vn

Xã Trung Xuân tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Đăng lúc: 09/02/2018 14:37:36 (GMT+7)

Xã Trung Xuân tổ chức giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018

Một số tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu:

Nguồn: huyenquanson.vn