Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Ngày 04/09/2018 08:12:08

Chiều ngày 31/8/2018, Đảng ủy xã Trung Xuân tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Dung - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo trong ban thường vụ; ngành, đoàn thể  và đồng chí bí thư các chi bộ.

Đ/c Hà Thị Dung - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Dung - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Mông; 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lữ Văn Loan và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đinh Công Tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí và ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến suốt những năm qua. Ở mỗi giai đoạn, mỗi lĩnh vực được phân công, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Ôn lại quá trình phấn đấu và những kết quả đạt được, các đồng chí đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đã dành cho mình và xin hứa tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, trung thành với nền tảng tư tưởng của Đảng, nêu gương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Nguon:Huyenquanson.vn

Đăng lúc: 04/09/2018 08:12:08 (GMT+7)

Nguon:Huyenquanson.vn