Xã Trung Xuân quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI

Ngày 24/01/2021 21:11:23

Chiều ngày 15/01/2021, Đảng bộ xã Trung Xuân tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quan Sơn lần thứ VI, Đại hội Đảng bộ xã Trung Xuân lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho cán bộ đảng viên xã Trung Xuân. Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện đã triển khai

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quan Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó Đảng ủy xã Trung Xuân cũng triển khai Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI và Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII với các chỉ tiêu cụ thể, các chương trình trọng tâm, các khâu đột phá và nhiệm vụ giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết các dân tộc; khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh, huy động các nguồn lực để đầu tư phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Sau hội nghị, Đảng ủy xã Trung Xuân chỉ đạo các chi bộ, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội xã, cán bộ công chức UBND quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII  gắn với phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ, đảng viên phù hợp với tình hình thực tế để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.
Nguồn:Quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 24/01/2021 21:11:23 (GMT+7)

Nguồn:Quanson.thanhhoa.gov.vn