Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) kiểm tra hoạt động tín dụng tại tổ tiết kiệm và vay vốn.

Ngày 18/06/2024 16:35:00

Sáng ngày 14/6/2024 đồng chí chủ tịch Uỷ ban nhân xã Trung Xuân Hà Văn Nghị -Thành viên ban đại diện xã kiểm tra vốn vay tại tổ tiết kiệm vay vốn tại bản Piềng Phố.

Đ/c: Hà Văn Nghị - Chủ tịch UBND xã kiểm tra tại hôh vay ông Hà Văn Nguyệt

Tại buổi kiểm tra Thành viên ban đại diện HĐQT NHCSXH đã kiểm tra thực tế tại 2 hộ đó là hộ ông Hà văn Nguyệt đã vay vốn NHCSXH  là 50.000.000đ mua 4 con bò sinh sản để phát triển kinh tế và hộ bà Hà Thị Liệt vay vốn NHCSXH là 100.000.000đ để mua giống bò sinh sản. Sau 1 năm nuôi bò của hai hộ gia đình đã phát triển rất tốt đang mở lối thoát nghèo cho gia đình.

Kiểm tra hộ bà Hà Thị Liệt

Qua kiểm tra thực tế tại các hộ vay, các hộ chấp hành quy định trong việc sử dụng vốn nghĩa vụ trả nợ gốc, lãi của các hộ vay. Qua kiểm tra, hộ vay sự dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, từng bước tăng thu nhập cải thiện đời sống.

Thực hiện: Lữ Thị Huế - PCT Hội LHPN xã.

Đăng lúc: 18/06/2024 16:35:00 (GMT+7)

Đ/c: Hà Văn Nghị - Chủ tịch UBND xã kiểm tra tại hôh vay ông Hà Văn Nguyệt

Kiểm tra hộ bà Hà Thị Liệt

Thực hiện: Lữ Thị Huế - PCT Hội LHPN xã.