Ngày 17/01/2018 09:12:16

Hội nghị đánh giá phân loại cán bộ, công chức

Ủy ban nhân dân xã Trung Xuân tổ chức Hội nghị đánh giá phân loại cán bộ, công chức năm 2017
Thực hiện theo Hướng dẫn số 01/HD-UBND ngày 05/01/2018 của UBND huyện Quan Sơn về việc đánh giá và phân loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2017, sáng ngày 16/01/2018 UBND xã Trung Xuân tổ chức Hội nghị đánh giá và phân loại cán bộ, công chức năm 2017. Đồng chí Hà Thị Dung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chỉ đạo hội nghị.

Cán bộ, công chức tại hội nghị đánh giá, phân loại năm 2017

Tại hội nghị, 23 cán bộ, công chức xã đã tự đánh giá và xếp loại mức độ hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tất cả cán bộ, công chức đều nêu lên những mặt đã làm được và tự giác chỉ ra những hạn chế tồn còn tại của bản thân trước tập thể UBND xã, đề ra các giải pháp khắc phục cho năm 2018.
Các ý kiến góp ý hầu hết tập trung vào mặt không đạt được hoặc chưa đạt được của các cá nhân cán bộ, công chức, phân tích làm rõ nguyên nhân, từ đó các cá nhân lĩnh hội, cầu thị, tiếp thu ý kiến và hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc và tốt nhiệm vụ trong năm 2018. Qua nhận xét và phiếu đánh giá theo hướng dẫn của UBND huyện Quan Sơn, kết quả tự xếp loại 100% các đồng chí cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017./.

Nguồn: huyenquanson.vn

Hội nghị đánh giá phân loại cán bộ, công chức

Đăng lúc: 17/01/2018 09:12:16 (GMT+7)

Cán bộ, công chức tại hội nghị đánh giá, phân loại năm 2017