Ngày 05/02/2024 14:04:56

Hưởng ứng phong trào chung tay chăm lo để mọi người nghèo đều có tết. Sáng ngày 4/2/2024, UBMTTQVN huyện Quan Sơn phối hợp với Công ty TNHH VAUDE Việt Nam tổ chức chương trình trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn 3 xã Trung Xuân, Trung Hạ, Trung Tiến. Dự chương trình có đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Quan Sơn; lãnh đạo, chuyên viên UBMTTQVN huyện; đại diện Công ty TNHH VAUDE Việt Nam; lãnh đạo Đảng ủy, UBND 3 xã Trung Xuân, Trung Hạ, Trung Tiến.

Tại đây đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Quan Sơn cùng với Công ty TNHH VAUDE Việt Nam cùng lãnh đạo 3 xã đã rao 350 suất quà cho 350 hộ nghèo, cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn. Theo đó xã Trung Xuận đoàn đã trao 90 suất quà cho 90 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn; xã Trung Ha đoàn trao 150 suất cho 150 hộ nghèo, hộ khó khăn; xã Trung Tiến đoàn trao 110 suất quà cho 110 hộ nghèo,  hộ cận nghèo, hộ khó khăn. Các suất quà gồm có một túi quà, một cái chăn nhung và 500.000 tiền mặt mỗi suất quà trị giá hơn một triệu đồng.

Những phần quà tết chứa đựng tình cảm, sự quan tâm của Công ty TNHH VAUDE đã chung tay cùng cấp uỷ Đảng - Chính quyền xã Trung Xuân, Trung Hạ và Trung Tiến chăm lo, chia sẻ khó khăn tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn. Đồng thời mong muốn các hộ gia đình nghèo sẽ tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo và góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn: Quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 05/02/2024 14:04:56 (GMT+7)

Nguồn: Quanson.thanhhoa.gov.vn