Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện thăm tình hình đời sống nhân dân, tặng quà chúc Tết các gia đình chính sách tại xã Trung Xuân

Ngày 05/02/2024 15:31:16

Nhân dịp Tết Giáp Thìn, sáng ngày 01/02/2024, đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVn huyện làm trưởng đoàn, đã đi thăm tình hình đời sống nhân dân, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Trung Xuân. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Cựu chiến binh; Hội nông dân huyện. Đây là hoạt động thường niên của huyện vào mỗi dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền, với ý nghĩa đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện thăm các gia đình thương binh, bệnh binh

Tới thăm các gia đình bệnh binh Lữ Văn Khiêm, bản Piềng Phố; thương binh Lữ Văn Păng, bản La. Tại các gia đình đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ và đời sống của các gia đình Thương binh, bệnh binh. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao to lớn, sự hy sinh của các thương binh, bệnh binh và các gia đình chính sách người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện gửi lời chúc tết đến các gia đình một năm mới mạnh khỏe, đầm ấm và hạnh phúc

Các gia đình thương binh, bệnh bênh gia đình chính sách, bày tỏ tình cảm sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cũng như Cấp ủy, Chính quyền, các Đoàn thể của tỉnh, huyện, địa phương trong dịp Tết Nguyên đán, coi đây là nguồn động viên to lớn để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương.

Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà chúc tết cho tập thể lãnh đạo cán bộ, công chức người không chuyên trách xã

Thăm chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Trung Xuân, đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. nhấn mạnh cấp ủy Đảng, Chính quyền xã, tiếp tục chỉ đạo thực hiện đúng, đủ các chế độ của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã, thường xuyên quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, không để các đối tượng không có tết; chỉ đạo phân công cán bộ công chức chuyên môn xuống các bản nắm tình hình, báo cáo kịp thời về huyện. Vui xuân đón tết, chăm lo cho các đối tượng yếu thế. Về công tác gieo cáy thường xuyên theo dõi diễn biến thời tiết, viu xuân không quên nhiệm vụ; tuyên truyền cho bà con nhân dân thường xuyên kiểm tra đồng ruộng.

Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà của huyện cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc thây mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã trao 30 suất quà cho 30 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn xã Trung Xuân.

Nguồn:Quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 05/02/2024 15:31:16 (GMT+7)

Nguồn:Quanson.thanhhoa.gov.vn