UBMTTQ Việt Nam huyện Quan Sơn trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Trung Xuân

Ngày 24/04/2024 15:12:29

Ngày 18/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quan Sơn trao nhà Đại đoàn kết tại xã Trung Xuân, do đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam Huyện làm trưởng đoàn. Cùng dự và trao nhà có lãnh đạo Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã đến trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Trung Xuân; cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Trung Xuân.

Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện và đoàn đac trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Hà Văn Ấn, bản Piền Phố xã Trung Xuân

Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện và đoàn đã đến trao tiền hỗ trợ làm nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Hà Văn Ấn, bản Piềng Phố, xã Trung Xuân được hỗ trợ 50 triệu đồng để xây dựng nhà giải quyết khó khăn về nhà ở. Kết hợp với sự hỗ trợ của dòng họ, bà con nhân dân trong bản, sau một thời gian khởi công xây dựng và thi công ngôi nhà "Đại đoàn kết” của gia đình đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn trong xây dựng và đưa vào sử dụng; ngôi nhà có tổng diện tích hơn 70 m2, với tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà gần 300 triệu đồng. Trong đó nguồn kinh phí hỗ trợ từ quỹ vì người nghèo của huyện là 50 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ làm nhà "Đại đoàn kết" đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện chúc mừng gia đình đã xây được ngôi căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Đồng thời đồng chí mong muốn và tin tưởng gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 24/04/2024 15:12:29 (GMT+7)

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn