TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3 - 2020

Ngày 10/03/2020 07:45:15

Chiều ngày 06/3/2020 Công đoàn xã Trung Xuân phối hợp với UBND xã và HLHPN xã Trung Xuân tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020) và 1980 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đến dự có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ tất cả các đoàn viên trong công đoàn và các đồng chí trong BCH HLHPN xã.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hà Văn Hoàn – Phó bí TTĐU, Chủ tịch công đoàn xã đã phát biểu khai mạc buổi tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời cùng chị em ôn lại truyền thống lịch sử  ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3.

Trong không khí thân mật của buổi tọa đàm, các cán bộ, công chức, người lao động đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của phụ nữ thế giới và truyền thống phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh bảo vệ và xây dựng nước nhà. Đối với Công đoàn xã Trung Xuân, những năm qua đã có nhiều cán bộ nữ được bố trí vào các chức danh lãnh đạo, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

Ngay sau buổi tọa đàm đồng chí Mạc Văn Quang và đồng chí Hà Văn Hoàn, đại diện Lãnh đạo UBND và công đoàn đã tặng hoa và quà chúc mừng ngày 8/3 cho các chị em tham gia buổi tọa đàm.

IMG-3239.JPG

IMG-3242.JPG
IMG-3240.JPG
Lãnh đạo tặng hoa và quà chúc mừng các chị em.

Đinh Công Báo

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 - 3 - 2020

Đăng lúc: 10/03/2020 07:45:15 (GMT+7)

IMG-3239.JPG

IMG-3242.JPG
IMG-3240.JPG
Lãnh đạo tặng hoa và quà chúc mừng các chị em.

Đinh Công Báo