Xã Trung Xuân bầu bổ sung Ban thường vụ, chủ tịch, phó chủ tịch Chủ tịch Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 25/05/2020 13:13:01

Sáng ngày 25/5/2020, Hội Nông dân xã Trung Xuân tổ chức Hội nghị  bầu bổ sung Ban thường vụ, chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2018 -2023. Dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Sinh - UVBCH Huyện uỷ, Chủ tịch Hội nông dân huyện Quan Sơn, các đồng Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội nông dân xã..

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện theo Quyết định về công tác điều động, luân chuyển cán bộ đồng chí Trịnh Văn Triệu - Nguyên Chủ tịch Hội nông dân xã được điều động đến công tác tại Phòng kinh tế hạ tầng huyện Quan Sơn và Công văn số 92-V/HNDH ngày 21 tháng 5 năm 2020 về việc đồng ý cho Hội nông dân xã Trung Xuân bầu bổ sung BCH, BTV, chủ tịch, phó chủ tịch HDN xã nhiệm kỳ 2018 -2023. Hội nông dân xã Trung Xuân đã tiến hành  bầu bổ sung Ban thường vụ hội gồm ba đồng chí: Phạm Bá Khải; Lữ Thị Tuyết; Phạm Thị Quỳnh và các chức danh chủ tịch, phó chủ tịch; đồng chí Phạm Bá Khải – Nguyên Phó chủ tịch hội nông dân xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch, đồng chí Lữ Thị Tuyết bầu giữ chức vụ phó chủ tịch Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí: Hà Văn Hoàn – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Hà Văn Hoàn - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã đánh giá cao kết quả của Hội nông dân xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng đồng chí Phạm Bá Khải được tín nhiệm bầu đảm nhiệm vị trí công tác mới, luôn phải đoàn kết, phát huy tối đa khả năng, năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm công tác hội ngày càng phát triển đi lên.

IMG-3635.JPG

Các đồng chí trong Ban thường vụ Hội ra mắt tại Hội nghị

Thực hiện: Đinh Công Báo

Đăng lúc: 25/05/2020 13:13:01 (GMT+7)