Trường Mầm non xã Trung Xuân tổ chức Hội thi

Ngày 19/01/2018 10:13:57

Ngày 18/01/2018 Trường Mầm non Trung Xuân tổ chứ Hội thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm"

Ngày 18/01/2018 Trường Mầm non Trung Xuân tổ chức
Hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”

Thực hiện theo Kế hoạch số 698/PGD&ĐT – GDMN ngày 24/10/2017 về việc tổ chức cuộc thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” trong các trường mầm non trong toàn huyện.

Thực hiện theo Kế hoạch trên Trường mầm non xã Trung Xuân đã chủ động xây dựng Kế hoạch,  phân công các thành viên tổ chức thực hiện với đầy đủ các nội dung theo kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo huyện giao với các nội dung như: Xây dựng môi trường trong lớp; môi trường ngoài lớp và môi trường xã hội. Đây là một nội dung đánh giá việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoan 2016 – 2020.
          Thực hiện theo lịch của phòng giáo dục và đào tạo ngày 18/01/2017 Hội đồng chấm thi của phòng đã xuống trường để chấm thi do đồng chí  Vi Thị Trọng – Phó trưởng phòng giáo dục và đào huyện Quan Sơn làm trưởng đoàn.

Hoạt động môi trường trong lớp của các cháu

Hoạt động môi trường ngoài lớp

Hội đồng phòng giáo dục châm thi

Sau khi trực tiếp đánh giá các trường, Phòng sẽ tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, tôn vinh các đơn vị tiêu biểu tại huyện. Tại hội thảo Ban tổ chức sẽ công bố, trao quà và giải cho các đơn vị được giải.

Trường Mầm non xã Trung Xuân tổ chức Hội thi

Đăng lúc: 19/01/2018 10:13:57 (GMT+7)

Ngày 18/01/2018 Trường Mầm non Trung Xuân tổ chức
Hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”