Đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện thăm, tặng quà nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27-7 tại xã Trung Xuân

Ngày 27/07/2023 14:26:04

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Chiều ngày 24/7/2023, đồng chí Hà Xuân Khanh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện đã đến thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách tại xã Trung Xuân; cùng đi có lãnh đạo Hội nông dân huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã Trung Xuân.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng đoàn đến thăm và tặng quà 03 thương binh Lữ Văn Lây, bản La; mẹ liệt sĩ Hà Thị Điểm, bản Piềng Phố và mẹ liệt sĩ Hà Thị Kén, bản Phụn xã Trung Xuân. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc các thương binh, mẹ liệt sĩ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo.

Đồng chí Hà Xuân Khanh - UVBTV Huyện ủy,Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện tặng quà các thương binh, mẹ liệt sĩ

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí cũng ghi nhận sự quan tâm, chăm lo chu đáo của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đến các đối tượng chính sách, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc Việt Nam.
                                                                                                                                                                                                                                                                    Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 27/07/2023 14:26:04 (GMT+7)

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn