Kỳ họp HĐND huyện bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 26/09/2022 07:36:45

Chiều ngày 23/9/2022, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Quan Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ bẩy (Kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.

Toàn cảnh Kỳ họp

Dự kỳ họp có các đồng chí Phạm Mai Anh - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ. Các ông, bà là đại biểu HĐND huyện Quan Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng chủ trì Kỳ họp.

Tại Kỳ họp, các đại biểu tiến hành biểu quyết thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Lương Tiến Thành, do được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, để đảm nhiệm công tác khác; Giới thiệu nhân sự bầu Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua công văn của UBND Tỉnh Thanh Hóa về việc chủ trương bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026. Bên cạnh đó, kỳ họp thông qua tờ trình và bầu bổ sung đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu tín nhiệm cao. Thông qua Nghị quyết về cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện; Nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu cử chức danh chủ tịch UBND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn phát biểu ttại Kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh, huyện Quan Sơn đã tin tưởng giao nhiệm vụ và bầu giữ chức vụ công tác mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo huyện Quan Sơn, đoàn kết, gần dân, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của  Thường trực Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện Quan Sơn, góp phần thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quan Sơn tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Quang

Tại Kỳ họp, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện Quan Sơn đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hà Xuân Thành - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn.

Đ/c Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc Kỳ họp

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Lương Thị Hạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Lê Hông Quang - Phó Bí thư Huyện ủy, được HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời mong rằng, với vai trò trọng trách công tác mới, đồng chí Lê Hồng Quang không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao; cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền huyện Quan Sơn tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Huyện ủy, HĐND huyện đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 26/09/2022 07:36:45 (GMT+7)

Toàn cảnh Kỳ họp

Các đồng chí lãnh đạo huyện Quan Sơn tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hồng Quang