Thực hiện phiên giao dịch đình kỳ tháng 11/2022 của ngân hàng chính sách xã hội huyện Quan Sơn tại xã Trung Xuân

Ngày 28/11/2022 08:59:49

Phiên giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Quan Sơn tháng 11 tại xã Trung Xuân

Tính đến thời điểm tháng 11/2022 Ngân hàng CXXH huyện đã thực hiện cho vay 8 chương trình tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, nguồn vốn ủy thác từ Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính xã hội (CSXH)  đã phát huy hiệu quả, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu giảm nghèo, đảm bảo an ninh xã hội và XDNTM trên địa bàn xã Trung Xuân.

Hình ảnh tại phiên giao dịch

Tại điểm giao dịch xã Trung Xuân, Phòng Giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã tiến hành phiên giao dịch định kỳ.Tính đến tháng 11/2022 thông qua 3 tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác và quản lý  với tổng dư nợ Ngân hàng CSXH  đầu tư tại xã Trung Xuân đạt 22.005.5000 tỷ đồng, có 347 khách hàng vay, trong đó Hội LHPN dư nợ vốn quản lý là 8.374 tỷ đồng, 127 khách hàng vay vốn. Hội nông dân 7.430 tỷ đồng, 127 khách hàng vay vốn. Đoàn Thanh niên 6.045 tỷ đồng , 91 khách hàng vay vốn, đồng thời huy động tiền gửi tiết kiệm qua tổ Tiết kiệm và vay vốn, số tiền tiết kiệm đạt 114.600 triệu đồng. Hoạt động  ủy thác của Hội triển khai thực hiện hiệu quả, đảm bảo an toàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay vốn của hội viên thoát nghèo trên địa bàn xã.

Để tiếp tục phát huy hiệu quả nguồn vốn tín dụng chính sách, trong thời gian tới Ngân hàng CSXH Huyện tiếp tục phối hợp với các hội đoàn thể nhận ủy thác đầu tư những mô hình sản xuất hiệu quả, góp phần giúp hội viên đoàn thể, nhất là hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác có nguồn vốn đầu tư sản xuất, cải thiện đời sống.

Thực hiện: Đoàn TNCS HCM xã Trung Xuân

Đăng lúc: 28/11/2022 08:59:49 (GMT+7)

Phiên giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Quan Sơn tháng 11 tại xã Trung Xuân

Hình ảnh tại phiên giao dịch