XÃ TRUNG XUÂN KHAI GIẢNG TTHTCĐ VÀ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 14/10/2023 20:40:30

Hưởng ứng “tuần lễ học tập suốt đời”, ngày 02/10/2023, tại Hội trường UBND xã Trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) xã Trung Xuân tổ chức khai giảng và phát động “tuần lễ học tập suốt đời”, năm học 2023-2024. Về dự có đồng chí Mạc Văn Quang Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hà Văn Hoàn Phó BT thường trực Đảng ủy, đại diện UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hiệu trưởng các trường học Mầm non, TH&THCS trên địa bàn, các đồng chí Bí thư – Trưởng bản, đại diện Hội nông dân các bản, có 15 học sinh đại diện các em học sinh trường TH&THCS cũng có mặt tham gia trong buổi lễ.
cc.jpg
Nghi lễ chào cờ tại buổi khai giảng
htcd nghi.jpg
Đồng chí Hà Văn Nghi Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Giám đốc TTHTCĐ xã khai mạc
           Tại buổi lễ khai giảng đồng chí Hà Văn Nghi Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã – Giám đốc TTHTCĐ xã đã phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” và khai giảng TTHTCĐ năm học 2023-2024. Đồng chí Cao Văn Toại Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Trung Xuân – Phó Giám đốc TTHTCĐ xã đã thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học, trong kế hoạch đã nêu rõ các nhiệm vụ thực hiện trong năm học, phân công cụ thể, phù hợp cho từng thành viên phụ trách.

hoàn.jpg
dt hoan.jpg
Đồng chí Hà Văn Hoàn –PBT thường trực Đảng ủy xã Trung Xuân đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và đánh trống khai giảng năm học

Tại buổi khai giảng, đồng chí Hà Văn Hoàn –PBT thường trực Đảng ủy xã Trung Xuân đã phát biểu ý kiến chỉ đạo nêu rõ: với phương châm nhân dân muốn tìm hiểu gì, cần học gì thì Trung tâm sẽ đáp ứng nhu cầu học của người dân, nâng cao hiểu biết về mọi mặt cho người dân. Đặc biệt, các ban ngành đoàn thể trong xã phối hợp và hưởng ứng tham gia tích cực, có những việc làm cụ thể để thúc đẩy phong trào học tập suốt đời của nhân dân, giúp TTHTCĐ xã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 đề ra.

Đăng lúc: 14/10/2023 20:40:30 (GMT+7)

cc.jpg
Nghi lễ chào cờ tại buổi khai giảng