Công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học và Trường THCS xã Trung Xuân

Ngày 11/08/2022 08:07:20

Căn cứ Phương án số 06/PA-UBND ngày 21/6/2022, Quyết định số 1257/QĐ-UBND ngày 27/7/2022 của UBND huyện Quan Sơn về ghép Trường Tiểu học Trung Xuân vào Trường THCS Trung Xuân thành Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân, chiều ngày 08/8/2022, UBND huyện Quan Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Xuân

Dự và chủ trì lễ công bố quyết định ghép trường, đồng chí Chu Đình Trọng - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng HĐND&UBND huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Trung Xuân; cùng tập thể Ban giám hiệu và CB, GV, NV hai nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Tuấn - UV BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn gồm: Quyết định  số 1257/QĐ-UBND ngày 27/7/2022 của UBND huyện về việc ghép Trường Tiểu học Trung Xuân vào Trường THCS Trung Xuân thành Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân; bổ nhiệm ông Cao Văn Vinh  giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trung Xuân; bổ nhiệm ông Đỗ Văn Sơn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân; bổ nhiệm ông Cao Văn Toại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân và Quyết định số 1309/QĐ-UBND ngày 04/8/2022 về việc giao số lượng người làm việc và sắp xếp, bố trí công tác đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân.

Đồng chí Chu Đình Trọng – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Đình Trọng – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các trường tiếp tục duy trì, giữ vững thành quả đã đạt được. Sau khi sáp nhập cần kịp thời khắc phục khó khăn, ổn định tổ chức, kiện toàn tổ chức Đảng, các đoàn thể; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên môn của huyện đảm bảo hoạt động nề nếp, ổn định; đoàn kết xây dựng nhà trường đạt trường chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo.

Đại diện cho nhà trường và các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Cao Văn Vinh - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Trung Xuân tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về đạo đức, chuyên môn; không ngừng nỗ lực công tác, đoàn kết nội bộ, quản lý nhà trường hiệu quả và đưa chất lượng giáo dục Trung Xuân ngày càng phát triển đi lên.

Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân.

Sau lễ công bố trao quyết định, đồng chí Chu Đình Trọng - UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng đại diện Lãnh đạo các phòng và Ban Giám hiệu nhà trường đi kiểm tra tiến độ thi công xây dựng Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân.

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn

Công bố quyết định thành lập Trường Tiểu học và Trường THCS xã Trung Xuân

Đăng lúc: 11/08/2022 08:07:20 (GMT+7)

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định

Đoàn kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân.

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn