Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Quan Sơn, Trưởng Ban dân vận huyện ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân

Ngày 05/09/2022 16:53:50

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Ngày 5/9, Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Quan Sơn cùng Đoàn công tác tham dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo xã và toàn thể thầy, trò Trường Tiểu học và THCS Trung Xuân.

Tại buổi lễ, Đồng chí Hà Xuân Khanh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Quan Sơn chia vui với những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời chia sẻ, với các thầy, cô giáo cùng các em học sinh cần phát huy thành tích tốt hơn nữa trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, các học sinh là mầm non tương lai của đất nước nên phải nỗ lực học tập, rèn luyện để thực sự trở thành con ngoan, trò giỏi, có kiến thức và kỹ năng để sau này góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển và giàu đẹp hơn.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trưởng ban Dân vận huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng nhà trường trước thềm năm học mới, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 05/09/2022 16:53:50 (GMT+7)

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn