Lãnh đạo huyện Quan Sơn tham gia Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn Cúp Thabrew Silver Beer năm 2021

Ngày 26/04/2021 13:12:37

Ngày 24/4/2021, tại nhà thi đấu TDTT TP Sầm Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP Sầm Sơn đã khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn Cúp Thabrew Silver Beer năm 2021.

Lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự giải

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Lại Thế Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Mai Xuân Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Xuân Yên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố.

VĐV tham gia nội dung thi đấu đôi nam nữ và đôi nam

Tham dự giải năm nay có gần 300 VĐV của 40 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các ban, sở, ngành, đơn vị cấp tỉnh.Các VĐV tranh tài ở các nội thi đấu của 3 môn bóng bàn, cầu lông và quần vợt. Môn bóng bàn và cầu lông thi đấu các nội dung: đơn nam, đôi nam thuộc 2 nhóm tuổi 49 trở xuống và 50 trở lên; đơn nữ, đôi nữ ở hai nhóm tuổi: 45 tuổi trở xuống và 46 tuổi trở lên; đôi nam nữ phối hợp.Môn quần vợt có các nội dung: đôi nam cho hai nhóm tuổi 49 tuổi trở xuống và 50 tuổi trở lên; đôi nam - nữ phối hợp. Tất cả các trận đấu ở 3 môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt đều áp dụng luật thi đấu do Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành.

Đoàn huyện Quan sơn có 8 VĐV tham gia tranh tài ở nội dung đôi nam cầu lông 49 tuối trở xuống và 50 tuổi trở lên; đôi nam nữ cầu lông không phân hạng tuổi; đơn nam bóng bàn từ 49 tuổi trở xuống và 50 tuổi trở lên.

Ban Tổ chức trao giải cho VĐV đạt giải nhì đôi nam nữ và giải ba đôi nam

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với những đường bóng hay, những trận cầu kịch tính và hấp dẫn“Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn Cúp Thabrew Silver Beer năm 2021” đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao cúp, huy chương và giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích. Đoàn vận động viên Huyện Quan Sơn giành huy chương bạc nội dung thi đấuđôi nam nữ: Lương Thị Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;Lương Tiến Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; 2 giải ba cho đôi nam từ 49 tuổi trở xuống và 50 tuổi trở lên; giải ba nội dung đơn nam bóng bàn.

Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn Cúp Thabrew Silver Beerlà hoạt động thường niên, thiết thực chào mừng khai trương lễ hội du lịch biển Sầm Sơn. Đây là dịp giao lưu, tăng cường mối đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các địa phương, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe trong các cơ quan, đơn vị; từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh và các địa phương.

Nguồn:quanson.thanhhoa.gov.vn

Đăng lúc: 26/04/2021 13:12:37 (GMT+7)

Lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham dự giải

VĐV tham gia nội dung thi đấu đôi nam nữ và đôi nam